Tuesday, 26/01/2021 - 02:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phượng Tiến

Tổ chức học sinh các khối thăm quan Phòng truyền thống - Tự hào truyền thống nhà trường 55 năm xây dựng và trưởng thành

Thực hiện kế hoạch số 140 /KH- THCS ngày 09  tháng 9  năm 2020 của BGH trường THCS Phượng Tiến về “kế hoạch tổ chức Tuần sinh hoạt tập thể năm học 2020-2021” Từ ngày 15/9 đến ngày 18/9 Liên đội trường THCS Phượng Tiến tổ chức cho các em học sinh  thăm quan phòng truyền thống của nhà trường.

Tại buổi tham quan các em đã được nghe cô giáo Đàm Thị Khen GV Tổng phụ trách của trường thuyết minh ôn lại về lịch sử ra đời, quá trình hình thành và phát triển của nhà trường qua 55 năm thành lập và phát triển. Các em đã được cô TPT giới thiệu về các thế hệ lãnh đạo, giáo viên của nhà trường qua các thời kỳ và các thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm gần đây; Ngoài ra Phòng Truyền thống còn lưu giữ lại rất nhiều bức ảnh về các hoạt động của cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường: Những hình ảnh về lễ khai giảng, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, lễ bế giảng, các hội thi văn nghệ, hội thi thể dục thể thao... Đó là những tư liệu quý giá đã ghi lại, làm sống lại quá trình hoạt động đầy sôi nổi và ý nghĩa của nhà trường.

          Tại phòng truyền thống, các em được biết đến nhiều thế hệ học sinh đoạt giải học sinh giỏi các cấp và các thế hệ học sinh thành đạt và tiêu biểu đã trưởng thành từ Nhà trường. Ngoài ra, các em còn được chứng kiến nhiều bằng khen của trường được các cấp phong tặng.

            Qua buổi tham quan phòng truyền thống các em học sinh sẽ tự hào về truyền thống vẻ vang của nhà trường và vô cùng biết ơn những thế hệ các thầy cô giáo, các lớp học sinh đi trước đã chung tay xây dựng ngôi trường thân yêu của chúng ta. Các thầy cô hy vọng các em sẽ cố gắng chăm ngoan, học tập tiến bộ... góp phần viết tiếp truyền thống ngôi trường thân yêu của mình nhé!

Một số hình ảnh các buổi thăm quan

Các em tìm hiểu về các thầy cô Hiệu trưởng qua các thời kì

Cùng tìm hiểu về các thầy, cô giáo qua các thời kì

Cùng nhau tìm hiểu về các thế hệ học sinh đã trưởng thành từ nhà trường

Các bạn học sinh chăm chú quan sát,lắng nghe cùng tìm hiểu về thành tích của nhà trường.

Cùng nhau tìm hiểu về các hoạt động của nhà trường.

Nguồn: thcsphuongtien.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 17
Tháng 01 : 379
Năm 2021 : 379