Tuesday, 26/01/2021 - 02:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phượng Tiến

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHƯỢNG TIẾN THĂM NGƯỜI CAO TUỔI NHÂN NGÀY 1/10

Nhân kỉ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10) và hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam,  Ngày 29/9 /2020  Công đoàn trường THCS Phượng Tiến cùng các Công đoàn viên đã tổ chức đến thăm hỏi các tứ thân phụ mẫu cao tuổi của Công đoàn viên nhà trường. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa của Công đoàn nhà trường nhằm thể hiện sự quan tâm đến người cao tuổi nói chung và các tứ thân phụ mẫu cao tuổi của Công đoàn viên nhà trường nói riêng.

 Tại các gia đình đến thăm, BGH-BCH Công đoàn trường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt của các cụ, chúc các cụ sống vui,sống khỏe hạnh phúc bên con cháu, đồng thời luôn là chỗ dựa tinh thần cho gia đình, động viên con cháu yên tâm công tác tốt.

 Việc thăm hỏi, tặng quà cho người cao tuổi thể hiện sự quan tâm sâu sắc của BGH-BCH Công đoàn nhà trường  đối với lớp người cao tuổi nói chung và người cao tuổi gia đình cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường nói riêng, đồng thời động viên các cụ sống vui, sống khỏe, trường thọ, tiếp tục nêu cao tinh thần “tuổi cao gương sáng”để con cháu học tập và noi theo. 

Một số hình ảnh tại các gia đình đến thăm


Nguồn: thcsphuongtien.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 17
Tháng 01 : 379
Năm 2021 : 379