Wednesday, 21/04/2021 - 03:17|

Công ty Behn Meyer Việt Nam tặng học bổng học kì I cho học sinh nghèo - vượt khó học tốt - Năm học 2020 - 2021

Đồng hành cùng các em có học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của trường THCS Phượng Tiến trong nhiều năm qua, chiều ngày 25/3/2021, đại diện Công ty Behn Meyer Việt Nam đến thăm và trao học bổng học kì I cho các em học sinh nghèo - vượt khó vươn lên trong học tập của nhà trường.

Nhằm tạo thêm động lực cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập, cũng như khuyến khích và nhân rộng tinh thần vượt khó cho các em học sinh có hoàn cảnh không may mắn. đại diện Công ty Behn Meyer Việt Nam đã đến và trao học bổng cho hai em học sinh: Em Nguyễn Thanh Chúc (Lớp 8B) và em Lương Hoàng Yến (Lớp 7B) là hai em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập, hai em đã được công ty trao học bổng trong năm học 2019-2020 và trong học kì I năm học 2020- 2021 vừa qua hai em vẫn giữ vững được kết quả học tập và tiêp tục nhận được học bổng do công ty trao tặng.

Đại diện nhà trường, Cô giáo Hoàng Thị Chuyên – Chủ tịch công đoàn nhà trường cũng đã bày tỏ lòng tri ân, cảm ơn đến nghĩa cử cao đẹp của công ty đã đồng hành cùng nhà trường trong nhiều năm qua. Chúc quý công ty hoạt động hiệu quả, gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh và sản xuất, có thêm cơ sở vững  chắc để thực hiện những hoạt động thiện nguyện mang tính nhân văn, thể hiện tinh thần "yêu nước thương nòi", nhân rộng nghĩa cử cao đẹp của mình ra toàn xã hội.

Một số hình ảnh của buổi trao học bổng