Wednesday, 21/04/2021 - 01:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phượng Tiến

HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

       Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng nay 20/11/2020 Trường THCS Phượng Tiến tổ chức gặp mặt tri ân các thầy cô giáo cựu giáo chức cùng toàn thể các thầy cô giáo- cán bộ nhân viên đang công tác tại trường. Đây là dịp để các thầy cô gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, học tập mang đầy kỷ niệm và chan hòa tình cảm của chặng đường mà chúng ta đã đi qua.

         Trong ngày hội của các Thầy Cô, Nhà trường vinh dự được đón nhận sự quan tâm và tri ân của Đảng Ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể trong xã, của hội cha mẹ phụ huynh học sinh đến chúc mừng Thầy Cô và nhà trường.

Trong buổi lễ các em HS đã thể hiện những tiết mục văn nghệ chào mừng với không khí vui tươi, hào hứng, phấn khởi. Đây không chỉ là lời ca, tiếng hát mà còn là những tình cảm thể hiện lòng tri ân cao quý nhất của các em học sinh gửi đến các thầy cô.

 Tại buổi lễ cô giáo Phạm Thị Hương, nguyên là hiệu trưởng của trường, đại diện cho các thầy cô giáo đã nghỉ hưu phát biểu, ôn lại những kỉ niệm, ngày tháng gắn bó với trường, đồng thời động viên các thầy cô giáo hiện đang công tác tiếp tục phát huy truyền thống dạy học của các thế hệ giáo viên.

Trong buổi lễ Liên Đội đã tổng kết trao giải cho cá nhân, tập thể đạt giải trong các cuộc thi “Báo ảnh với chủ đề về thày cô và mái trường” và cuộc thi “Những kỉ niệm về thầy cô và mái trường mến yêu”  do Bộ GD-ĐT phát động. Thông qua các hoạt động đã giúp các bạn học sinh được trải nghiệm, giao lưu học hỏi, bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với các thầy giáo, cô giáo và góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, truyền thống “tôn sư trọng đạo” tốt đẹp cho các em học sinh.

Buổi lễ được tổ chức thành công để lại nhiều dấu ấn với các thầy cô giáo và các em học sinh. Một mùa 20/11 nữa lại về, kính chúc các thế hệ các thầy giáo, cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vững niềm tin, chắc tinh thần trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

Các tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo và các em học sinh

Phát biểu tri ân của Đồng chí Trần Tiến Lâm- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Phượng Tiến

 Cô giáo Phạm Thị Hương, nguyên là hiệu trưởng của trường, đại diện cho các thầy cô giáo đã nghỉ hưu phát biểu tại buổi lễ

Tặng quà tri ân các thầy cô giáo đã nghỉ hưu

Trao giải cho cá nhân, tập thể đạt giải trong các cuộc thi “Báo ảnh với chủ đề về thầy cô và mái trường”  và cuộc thi “Những kỉ niệm về thầy cô và mái trường mến yêu

Các đại biểu và các thày cô giáo thăm quan phòng truyền thống nhà trường

 Cán bộ giáo viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các vị đại biểu và các thế hệ thầy cô giáo đã nghỉ hưu

Nguồn: thcsphuongtien.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 17
Tháng 04 : 278
Năm 2021 : 2.959