Tuesday, 07/12/2021 - 06:42|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiên nhiệm vụ năm học 2021-2022 - Thực hiện kế hoạch Số: 02/KH- CCM, ngày 1/10/2021 Về thực hiện kế hoạch sinh hoạt cụm chuyên môn của cụm chuyên môn số 3 có các trường THCS: Phượng Tiến- Chợ Chu- Bảo Cường – Đồng Thịnh. Ngày 25/10/2021 cụm chuyên môn số 3 tổ chức hội thi Giáo Viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022. Với mục đích tạo điều kiện để giáo viên rèn luyện, thể hiện năng lực giảng dạy cũng như  trình độ hiểu biết trong công tác giáo dục; đồng thời chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm về chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy và học.Đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt- học tốt” góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.Tổ chức sinh hoạt chuyên môn bằng Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, là cơ sở để xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên.

Hội thi năm nay được thực hiện theo đúng hướng dẫn của thông tư 22/2019/TT- BGD-ĐT ngày 20 tháng 12 năm 2019  ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non, giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông. Giáo viên tham gia dự thi phải trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy và thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra hội thi.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường của cụm chuyên môn số 3 năm học 2021 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Hội thi được tổ chức nghiêm túc, đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng. Tất cả các giáo viên tham gia Hội thi bằng tất cả trí tuệ, sự nỗ lực và lòng tự hào về chuyên môn nghiệp vụ của mình đã hết sức nghiêm túc trong việc chuẩn bị bài và thực hiện tốt các nội quy quy định của Ban tổ chức Hội thi đưa ra.

Kết quả 100% các thầy giáo, cô giáo dự thi đều đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường năm 2021-2022.

Một số hình ảnh của hội thi

Năm 2021 : 10.314