Tuesday, 26/01/2021 - 03:39|

Lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020

Thực hiện công văn số 622/ PGDĐT ngày 28 tháng 9 năm 2020 của Phòng GDĐT huyện Định Hóa V/v tổ chức tuần lễ học tập suốt đời. Ngày 1/10/2020 Trường THCS Phượng Tiến tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”.

Dự lễ phát động có toàn thể các cán bộ giáo viên trong Hội đồng sư phạm  nhà trường và 201 em học sinh trong toàn trường.Sau phần nghi lễ,cô giáo Mai Thị Kiều Anh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời tại trường THCS Phượng Tiến  diễn ra với nhiều nội dung phong phú thiết thực như: Phát động kế hoạch tuần lễ “Hưởng ứng học tập suốt đời”, Giới thiệu sách của cán bộ thư viện;  Hướng dẫn cách đọc sách online; Phát động phong trào đóng góp những cuốn sách hay,  truyện, sgk vào “Thư viện nhà trường”; Phát động toàn thể học sinh  tham gia cuộc thi “ Đọc sách vì tương lai”....

Việc phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ giáo viên, học sinh về tầm quan trọng của cách học, cách đọc sách, chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời, học tập suốt đời chìa khóa của mọi thành công…

Một số hình ảnh của buổi lễ

Cán bộ Giáo Viên và các em Học sinh thực hiện nghi lễ chào cờ