Wednesday, 21/04/2021 - 03:38|

Liên Đội Trường THCS Phượng Tiến tổng kết phong trào nuôi lợn nhựa tiết kiệm đợt I

Thực hiện HD số 04-HD/HĐĐ ngày 20/01/2021 của Hội đồng Đội huyện Định Hóa về việc tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thiếu nhi nhân dịp Tết Nguyên đán - Tân Sửu 2021.

Phong trào nuôi lợn nhựa của liên đội trương THCS Phượng Tiến đã được các em đội viên tham gia nhiệt tình kết quả phát động đợt I thu được số tiền hơn 3 triệu đồng, số tiền này  Liên Đội đã phối hợp với Công Đoàn nhà trường trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội. Qua hoạt động phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chăm lo, hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 nhằm động viên các em thi đua, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ. Thúc đẩy công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh, tiếp tục cụ thể hóa thực hiện cuộc vận động “ Vì đàn em thân yêu”

​​​​​​