Wednesday, 21/04/2021 - 03:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phượng Tiến

SƠ KẾT THI ĐUA ĐỢT I NĂM HỌC 2020-2021

 Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân và chào đón xuân Tân Sửu 2021; Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngày 18/01/2021 trường THCS Phượng Tiến  long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng các thành tích đạt được của cá nhân, tập thể học sinh trong đợt thi đợt I, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

      Sau nghi lễ chào cờ, nhà trường tổ chức đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch phát động trong đợt thi đua học kì I năm học 2020-2021. Qua đó nhầm nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà thầy và trò nhà trường đạt được về các mặt học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa trong học kì I vừa qua. Đồng thời đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới.

        Nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình, trong buổi lễ sơ kết học kì I, nhà trường đã trao thưởng và tuyên dương các tập thể lớp và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong các hoạt động, trong phong trào thi đua học tốt của nhà trường.

       Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2020– 2021 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

          Một số hình ảnh của buổi lễ

Cô giáo Mai Thị Kiều Anh bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích cao trong học kì I

Thày giáo Phạm Minh Tuân, Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học kì I

 

Cô giáo Mai Thị Kiều Anh bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các tập thể hoàn thành 100% các khoản thu nộp trong học kì I

 

Nguồn: thcsphuongtien.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 17
Tháng 04 : 278
Năm 2021 : 2.959