Wednesday, 21/04/2021 - 04:05|

Tập huấn phần mềm dạy học trực tuyến Viettel Study cho Giáo Viên

Thực hiện công văn số 86/PGD ĐT ngày 17/2/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Định Hóa về việc xây dựng kế hoạch dạy học trong thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19, Thực hiện kế hoạch số 35/THCS ngày 18/2/2021 của Trường THCS Phượng Tiến về việc tổ chức dạy học trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19. Sáng nay ngày 22 tháng 2 năm 2021, Trường THCS Phượng Tiến tổ chức  tập huấn cho các đồng chí giáo viên cách sử dụng phần mềm trực tuyến ViettelStudy trong dạy học.

Trong buổi tập huấn, dưới sự hướng dẫn của đồng chí Phạm Minh Tuân – Phó hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí giáo viên bước đầu biết cách sử dụng, tạo được phòng học trực tuyến. Trong tuần học tới nếu học sinh  tiếp tục nghỉ học trách dịch Covid-19 các em sẽ được tiếp nhận các bài giảng của thầy cô trên ViettelStudy.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn