Wednesday, 27/01/2021 - 03:49|

Thăm hỏi gia đình chính sách nhân dịp ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/2017

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn – Ăn quả nhớ người trồng cây”. Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2017)

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn – Ăn quả nhớ người trồng cây”. Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2017)

Đại diện Nhà trường, Công đoàn, Nữ công, Đoàn thanh niên, Đội TNTP Hồ Chí Minh trường THCS Phượng Tiến đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên, tặng 04 xuất quà tới các gia đình chính sách, gia đình thương binh, liệt sỹ là thân nhân cán bộ, giáo viên trong nhà trường trên địa bàn huyện Định Hóa, huyện Phú Lương.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc với gia đình có công với cách mạng đã không tiếc máu xương, hy sinh bản thân, trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

Tuy phần quà không lớn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện tình cảm của các thế hệ đối với các gia đình thương binh, liệt sĩ, có công với cách mạng.

Năm 2021 : 408