Tuesday, 07/12/2021 - 06:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phượng Tiến

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT huyện Định Hóa, được sự nhất trí của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2020, trường THCS Phượng Tiến long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới - Năm học 2020 - 2021.

        Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu năm học, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT huyện Định Hóa, được sự nhất trí của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2020, trường THCS Phượng Tiến long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

        Trong Lễ Khai giảng, thầy và trò nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý: Đại biểu đại diện Đảng và Chính quyền địa phương có đồng chí Trần Tiến Lâm- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Phượng Tiến cùng các ông (bà) là đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã Phượng Tiến; Về phía nhà trường, có cô giáo Mai Thị Kiều Anh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng sư phạm, ban đại diện CMHS và 201 em học sinh trong toàn trường.

        Lễ Khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, náo nức. Sau phần nghi lễ, thầy giáo Phạm Minh Tuân- Phó  thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành GDĐT nhân ngày khai trường. Sau đó, cô giáo Mai Thị Kiều Anh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Cũng trong buổi lễ khai giảng đồng chí Trần Tiến Lâm đại diện cho Đảng ủy và chính quyền địa phương đã trao quyết định Của Chủ tịch UBND tỉnh và Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Nguyên bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức dộ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

        Trước thềm năm học mới, với tinh thần đoàn kết, vượt khó, không ngừng sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, của cơ quan chỉ đạo cấp trên, các ban, ngành, các bậc PHHS, thầy và trò nhà trường tin tưởng và quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Cổng thông tin điện tử huyện Định Hóa
Nguồn: thcsphuongtien.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 12 : 41
Năm 2021 : 10.314