Wednesday, 21/04/2021 - 01:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phượng Tiến

Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã đi vào lịch sử nhân loại, biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp hành tinh. Đối với Việt Nam đây cũng là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại sâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc.

Thực hiện công văn số 09/LĐLĐ ngày 16/02/2021 của Liên đoàn lao động huyện Định Hóa. Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, BCH Công đoàn và Ban Nữ công trường THCS Phượng Tiến đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày QTPN 8/3 vào chiều ngày 6/03/2021.

Đến dự với buổi lễ có đ/c Ma Văn Quyết Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Phượng Tiến, ông Nông Quốc Minh Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, đ/c Mai Thị Kiều Anh Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, đ/c Phạm Minh Tuân Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng.

Đồng chí Lương Hồng Nhẫn - Trưởng ban Nữ công - đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày QTPN 8/3;  năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng; truyền thống phụ nữ Việt Nam xưa và nay và báo cáo thành tích của chị em trong đợt thi đua chào mừng ngày QTPN 8/3.

Tại buổi lễ các chị em đã nhận được sự quan tâm động viên và những bó hoa tươi thắm của lãnh đạo địa phương, Hội cha mẹ học sinh và BGH nhà trường.

Buổi tọa đàm diễn ra hết sức long trọng, đó là niềm động viên, an ủi cho các chị em phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và là người phụ nữ đảm đang "Giỏi việc nước đảm việc nhà"

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm và giao lưu bóng chuyền hơi:

 Đ/c Ma Văn Quyêt Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Phượng Tiến tặng hoa chị em.

Ông Nông Quốc Minh trưởng BĐD Hội cha mẹ học sinh tặng hoa các chị em

Đ/c Phạm Minh Tuân Phó BTCB – Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa các chị em                 

Giao lưu bóng chuyền hơi

 

 

Nguồn: thcsphuongtien.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 17
Tháng 04 : 278
Năm 2021 : 2.959