Wednesday, 21/04/2021 - 03:10|

Trường đại học Thăng Long Hà Nội tặng 20 máy tính bàn cho thầy trò trường THCS Phượng Tiến

Ngày 11 tháng 1 năm 2021 Đại diện Lãnh đạo và cán bộ giáo viên trường đại học Thăng Long Hà Nội đến thăm trường THCS Phượng Tiến và trao tặng 20 máy tính bàn cho thày trò nhà trường.

Đây là phần quà mang ý nghĩa thiết thực  giúp các em học sinh và thầy cô có thêm phương tiện để học tập và làm việc, nhằm cải thiện chất lượng dạy và học có điều kiện nâng cao trình độ tin học, tiếp cận thêm công nghệ thông tin, phục vụ tốt việc học.

Đại diện Ban giám hiệu Cô giáo Mai Thị Kiều Anh hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sâu sắc và chân thành đến lãnh đạo và cán bộ giáo viên Trường đại học Thăng Long Hà Nội đã hỗ trợ về vật chất, phương tiện học tập, tạo điều kiện thuận lợi để giáo viên, học sinh có thể tiếp tục dạy tốt, học tốt.

Một số hình ảnh lưu niệm của đoàn cán bộ giáo viên trường đại học Thăng Long Hà Nội cùng đại diện cán bộ giáo viên trường THCS Phượng Tiến.